AMAZING GLOCAL CAMP BOSTON - NEW YORK

Explore your “amazing” self

Trại hè quốc tế được đón chờ nhất mùa hè 2024 do Amazing Group tổ chức dành riêng cho các bạn trẻ từ 16 – 25 tuổi, đào tạo thế hệ “Công dân toàn cầu có bản sắc”

BẠN CÓ MUỐN?

Tham gia các khóa học theo chương trình Disciplined Entrepreneurship, 17 Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (SDGs)

Rèn luyện các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và giao lưu quốc tế

Được thực hành bằng cách lên ý tưởng và triển khai dự án cá nhân

Được tiếp xúc và trải nghiệm cuộc sống của du học sinh tại môi trường giáo dục hàng đầu thế giới: MIT và Harvard

AMAZING GLOCAL CAMP BOSTON - NEW YORK

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

• THỜI GIAN: 1/7 – 22/7/2024 hoặc 25/7/2024 khi đăng ký thêm chương trình bonus 3 ngày tại Washington D.C
  • ĐỊA ĐIỂM: BOSTON, NEW YORK
  • ĐỐI TƯỢNG: 16 – 25 TUỔI

Trại hè quốc tế được đón chờ nhất mùa hè 2024 do Amazing Group tổ chức sẽ đưa các bạn trẻ nhiệt huyết đến với nước Mỹ hiện đại, trải nghiệm môi trường học tập tại các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT và tham gia các chương trình học thuật cùng thử thách được thiết kế độc quyền bởi Amazing Group, giúp các bạn lên dự án cá nhân riêng của mình.

TRAINER TÀI NĂNG VÀ DỄ MẾN

Những cá nhân có tài, có tâm và có khả năng lan toả ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ Việt Nam;

Có thể định hướng và tạo ra những thay đổi đáng kể cho các trại sinh trong suốt quá trình trại hè;

Huấn luyện viên các mùa trước:

• Chị An Hạ – CEO/ Founder Amazing Group
  • Anh Lee Đỗ – Head at Moov Financial
  • Anh Mậu Hiếu – QA Manager at Zeta Surgical

VIDEO CÁC HOẠT ĐỘNG MÙA TRƯỚC

PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH VÀ TRẠI SINH VỀ TRẠI HÈ

PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH VÀ TRẠI SINH
VỀ TRẠI HÈ

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ TRẠI HÈ

ĐỐI TÁC

CÔNG TY CỔ PHẦN AMAZING GROUP

Địa chỉ: 118/40 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0283 990 090 – Hotline: 0937 728 043 – Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 18h00

Kết nối với chúng tôi:

Terms and Conditions. Privacy Policy.

Copyright © 2023 Amazing Group. All rights reserved.